AARON SWARTZ 

Administration

info@mysite.com
Tel: 123-456-7890

info@mysite.com
Tel: 123-456-7890

LYDIA DOYLE 

Administration

OWEN WRIGHT 

Administration

info@mysite.com
Tel: 123-456-7890

info@mysite.com
Tel: 123-456-7890

STELLA WRIGHT 

Clinical Department

PAUL MATTHEWS 

Clinical Department

info@mysite.com
Tel: 123-456-7890

info@mysite.com
Tel: 123-456-7890

PARKER LUDWIG 

Clinical Department

ABOUT US

Our Mission
 

ประสบการณ์ตรงจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผ่านการทำงานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและประสบการณ์กับเพื่อนๆชาวอเมริกัน และโอกาสดีดีในการเดินทางท่องเที่ยวในโลกกว้างอันเสรี สมฉายา STATE OF LIBERTY

 

Work and Travel in USA  อาจจะไม่ใช่โครงการที่ดีทีสุด แต่เราเชื่อโครงการนี้เป็นโครงการที่ดีและมีประโยชน์มากมายสำหรับน้องๆที่เห็นประโยชน์ และเข้าใจในวัตถุประสงค์ของโครงการที่ถูกต้อง โครงการที่เปิดโอกาสให้น้องๆได้เรียนรู้และจำลองการใช้ชีวิตจริงในสังคมชาวอเมริกันที่แตกต่างออกไปจากโลกใบเดิมที่เราคุ้นเคย ประสบการณ์ดีดีที่ได้รับอาจประกอบขึ้นด้วยร้อยยิ้มและน้ำตาไปพร้อมๆกัน แต่เชื่อเถอะว่าในท้ายที่สุด น้องๆจะต้องยอมรับว่าน้องๆเก่งขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านความสามรถในการสื่อสาร เอาตัวรอดในสังคมฝรั่งที่เราอาจจะเขิลในช่วงแรกแต่สุดท้ายเราจะพูดกันได้อย่างฉะฉาน หรือจะประสบการณ์การเอาตัวรอดจากนายจ้างจอมโหด เพื่อนฝรั่งขี้เก๊ก และเพื่อนๆเด็กไทยขาเม้า ซึ่งสุดท้าย และท้ายที่สุดพ สามเดือนที่มาอย่างรวดเร็วก็จะจากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ทิ้งไว้เพียงภาพความทรงจำ และประสบการณ์ต่างๆมากมายที่จะติดตัวน้องๆต่อไปในอนาคต และทิ้งความคิดถึงชิวิตและความสนุกในวันนั้นให้ได้จดจำกันต่อไป

 

จากประสบการณ์เดียวกันนี้ในฐานะรุ่นพี่สมัยแรกเริ่มของการมี Work and Travel ในเมืองไทย เรารู้ดีว่าเราจะสามารถดูแลน้องๆรุ่นต่อๆไปของเราให้ดีที่สุดได้อย่างไร ทักษะการแก้ปัญหา ข้อมูลความรู้ต่างๆ ิเพื่อเตรียมความพร้อมให้น้องๆของเรามีทักษะที่ดีและพร้อมสู่การผจญภัยในโลกกว้างอย่างเฉลียวฉลาดและปลอดภัย

 

เชื่อเถอะว่า Work and Travel in USA จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่เก่งขึ้น มีทักษะในการดูแลตัวเองและความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆได้มากขึ้น น้องๆจะภูมิใจในตัวเองมากๆเมื่อสิ้นสุดของการเดินทางแล้วพบว่า น้องๆโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่กว่าที่เคย  

 

 

Our Staff
About US

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ และโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ Learning Point  Stop..... for next step forward...  หยุดพักสักครู่ เพื่อเริ่มก้าวต่อไปในทางข้างหน้า ที่จะเติบโตขึ้นอย่างคนที่มีคุณภาพ และ มั่นคง งานของเราคืองานประสาน และจัดการช่วยเหลืองานต่างๆให้ได้ตามวัตถุประสงค์ที่ผู้เข้าร่วมโครงการสมควรจะได้รับดั่งที่วัตถุประสงค์ของการเข้าร่วมโครงการได้แจ้งไว้ เราทุกคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนักเรียนของเราทุกคนจะได้เก็บเกี่ยว เรียนรู้ และพบเจอกับประสบการณ์มากมายในโลกกว้างใบนี้อย่างปลอดภัย ทั้งยังมีพวกเราเป็นเสมือนพี่ เพื่อน ที่ปรึกษา หรืออะไรก็ตามที่เขาคิดถึงเมื่อห่างไกลจากบ้านและคุณพ่อคุณแม่ของเขา....เราแค่อยากให้คุณรู้ว่า นักเรียนทุกคนของเราเป็นเฉกเช่นเดียวกันดั่งน้องๆและลูกๆของเรา เหมือนเป็นหนึ่งคนสำคัญของครอบครัวของเราที่เราจะต้องดูแล สั่งสอน แนะนำให้เขารู้จักที่จะเรียนรู้ และ ประคับประคองให้เขาเติบโตขึ้นไปในโลกกว้างใบนี้ Experience The World With Us… มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีดีเหล่านี้ และเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงไปพร้อมๆกันกับเรานะครับ

 

Learning Point ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่ครบวงจรในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลการศึกษา การเตรียมความพร้อมของผู้สมัครก่อนและหลังการสมัคร การจัดเตรียมเอกสารสำหรับยื่นวีซ่า รวมถึงเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางให้กับน้องๆนักศึกษาและบุคคลทั่วไปในการเดินทางไปศึกษาต่อหรือหาประสบการณ์ในต่างประเทศด้วยทีมบริหารและการจัดการโดยทีมงานคุณภาพ ด้วยประสบการอันยาวนานเข้าสู่ปีที่15 ในการเป็นผู้จัดโครงการนักเรียน/นักศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ และการบริการให้คำปรึกษาและแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของสถาบันที่มีชื่อเสียงที่ได้รับความนิยมจากเยาวชนไทยในการไปศึกษาต่อ  และยังได้เคยให้คำแนะนำ และการบริการแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ และสำเร็จการศึกษา จากสถาบัน และ มหาวิทยาลัยในประเทศไทย  เพื่อเข้าศึกษาต่อใน สถาบัน และมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศต่างๆเช่น อเมริกา อังกฤษ แคนนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และจีน โดยมีนักเรียนนักศึกษาเชื่อมั่นและไว้วางใจให้เราดูแลจำนวนมาก ทั้งยังเป็นผู้มีประสบการณ์ตรงในการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในประเทศอเมริกาและ ประเทศอังกฤษ ทำให้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้บริการ การให้ข้อมูลเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง รวมถึงการติดตาม ดูแล ให้คำปรึกษาอย่างชิดใกล้เมื่อผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนออกเดินทาง เพื่อความอุ่นในของผู้เดินทางและครอบครัว ซึ่งเราให้ความใส่ใจเปรียบเสมือนเป็นบุตรหลาน

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

DISCOVER

THE WORLD WITH US!!!

Work and Travel in USA โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผ่านการทำงาน และท่องเที่ยวในประเทศอเมริกา โครงการนี้มีดีที่มีปัญหาหลากหลายรูปแบบไว้ให้น้องๆต้องฝึกฝน คิดค้นหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในรูปแบบต่างๆด้วยตัวเอง เมื่อเวลาที่ต้องจัดกระเป๋าออกไปท่องโลกกว้างอย่างถ้าทาย และไม่มีผู้ปกครองของน้องคอยดูแล